ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

วันอังคาร ที่ 30 มกราคม 2567นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ และนางสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ พร้อมทั้งคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมโครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และเสริมสร้างบุคคลแห่งการเรียนรู้ เพื่อวัตถุประสงค์ให้นักเรียนได้ศึกษาเกี่ยวกับกฎหมายในชีวิตประจำวัน และนักเรียนได้ศึกษาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่น ณ ศาลจังหวัดเบตงและอุโมงค์ปิยะมิตร อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

#ศึกษาดูงานศาลจังหวัดเบตงและอุโมงค์ปิยะมิตร