ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาทักษะภาษาต่างประเทศ ปีการศึกษา 2566 ในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6

โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้เรียนสามารถพูดสื่อสารภาษาต่างประเทศได้และมีเจตคติที่ดีต่อภาษาต่างประเทศ เสริมสร้างศักยภาพของผู้เรียนด้านทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียน

ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ