ข่าวการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์วารสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

วันที่ 25 มกราคม 2567 โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ รับการประเมินสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2566 ระดับทอง ปลอดยาเสพติดและอบายมุข เชิงประจักษ์โดยดร.กฤศรดา ศศิธนาดุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา มอบหมายให้นายนพปฎล มุณีรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา พร้อมด้วยนางสาวนูร์อัลวานี มอลอ นักวิชาการศึกษาชำนาญการปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา และคณะกรรมการประเมินโครงการสถานศึกษาสีขาว

ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่มาให้คำแนะนำ ข้อเสนอแนะในการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป และขอขอบคุณคณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ทีมงานที่เข้มแข็ง

งานสำเร็จได้ด้วยดีเป็นไปตามวัตถุประสงค์✌️❤️💪