ข่าวการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

วันที่ 23-24 มีนาคม 2567 นางสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ พร้อมด้วยนางสาวสุธาสินี นันทวงษ์
ครูโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาศักยภาพข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาให้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงในศตวรรษที่ 21 (รุ่นที่ 3)
เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถประยุกต์ใช้ผลิตจัดทำสื่อการเรียน การสอนสื่อประชาสัมพันธ์หรือการนำเสนอผลงานทางวิชาการต่อไปในอนาคต ณ ศูนย์ HCEC โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา