ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมศึกษาดูงาน ในโครงการพัฒนาศักยภาพสภานักเรียน ณ สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลาและเทศบาลนครยะลา ระหว่างวันที่ 23 – 24 มกราคม 2567 เพื่อให้เข้าใจบทบาทหน้าที่ของการเป็นคณะบริหารสภานักเรียน เสริมสร้างทักษะการเป็นผู้นําตามหลักประชาธิปไตย ความเสมอภาค ความสามัคคี รวมถึงความมีจิตอาสาในการทํางานเพื่อส่วนรวม ซึ่งสามารถนํามาปรับใช้ในการบริหารจัดการงานสภานักเรียน เป็นแกนนําในการจัด กิจกรรมภายในโรงเรียนและมีส่วนร่วมในการพัฒนาโรงเรียนมากขึ้น