ข่าวการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

วันศุกร์​ ที่26 มกราคม​ 2567

นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้มอบหมายให้นางสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อํานวยการ เข้าร่วมประชุมการจัดการเรียนการสอนเชื่อมโยงการเรียนรู้ระหว่าง สพฐ.และ สอศ. ในศตวรรษที่ 21 ภายใต้โครงการพัฒนาเครือข่ายอาชีวศึกษา (ระดับตำบล/อำเภอ/จังหวัด) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ซึ่งจัดโดยวิทยาลัยการอาชีพ เบตง ในการณ์นี้ได้รับเกียรติจากนายอาณัติ​ มีบุญ ศึกษาธิการจังหวัดยะลา​ เป็นประธานในการประชุม

พร้อมด้วยผู้บริหาร​จากสถานศึกษา​ในพื้นที่อำเภอเบตง​ และอำเภอธารโต​ จังหวัดยะลา​ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้​ ณ​ ห้องยะรม​ อาคารปฏิบัติการ​แผนกวิชาการโรงแรม​และการท่องเที่ยว​ วิทยาลัยการอาชีพเบตง