ข่าวการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษายะลา

เมื่อวันที่ 2-3 ธันวาคม 2566 โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์

โดยการนำของนายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน นาวสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน

พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร

ได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

ณ โรงเรียนคณะราษฎรบํารุง โรงเรียนสตรียะลา และโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ยะลา