ข่าวประชาสัมพันธ์

ต้อนรับผอ.รร และคณะครู โรงเรียนเวียงสุวรรณวิทยาคม

เมื่อวันเสาร์ 17 กันยายน 2565 ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ นายอัมพร เพชรโชติ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ร่วมต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงสุวรรณวิทยาคม นายมะยูนา มะเย็ง และคณะครูร่วม67 คน เพื่อเข้ามาศึกษาดูงานโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้ โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการบริหารจัดการเกี่ยวกับโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้เกิดการพัฒนา ส่งเสริมในด้านการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และส่งเสริมกิจกรรมอาชีพให้นักเรียนเกิดทักษะและพัฒนาต่อยอดได้ด้วยตนเอง