ข่าวประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ

พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

ธันวาคม ๒๕๖๖

น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน

โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์