ข่าวการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรม

วีดีโอ กิจกรรมซ้อมแผนเผชิญเหตุในสถานศึกษา

ขอบคุณ นายอัมพรเพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน

นางสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน

คุณครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์

ที่ร่วมด้วยช่วยกันขับเคลื่อนภารกิจอย่างมีคุณภาพครับ

#We love JP 💛🩵🔥🧑‍🚒🚨

#Cr.ครูที่ปรึกษา นายหะริศ มะมิง 👨‍🏫👨‍💻

#Cr.ตัดต่อโดย นายอิมรอน บารู

และนางสาวซอฮาบารียะห์ กาเซ็ง

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 🧑‍💻👩‍💻