ภาพกิจกรรม

เมื่อวันศุก​ร์​ ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 นายอัมพร เพชรโชติ ผอ.รร. ต้อนรับว่าที่ร้อยตรี บุญทิพย์ แก้วเนื้ออ่อน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา ร่วมด้วยนายนพปฎล มุณีรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมการเปิดเรียนของโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตามมาตรการการป้องกันโรคโควิด 19 ในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 รูปแบบ On site พร้อมให้กำลังใจและคำแนะนำแก่ผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์