ภาพกิจกรรม

ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเป็นกรรมการในการประเมินผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2564 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ร่วมเป็นกรรมการในการประเมินผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 2 โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา โดยมีรองผู้อำนวยการโรงเรียนเข้ารับการประเมิน 2 ท่าน คือ นางฮาซีลา จานะ รองผู้อำนวยการฝ่ายงบประมาณ และนางสาวกรรธดา เงินราษฎร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป ทั้งนี้มี ว่าที่ ร.ต. บุญทิพย์ แก้วเนื้ออ่อน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา เป็นประธานกรรมการ นายนพปฎล มุณีรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา เป็นกรรมการ และนายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ เป็นกรรมการและเลขานุการของการประเมินในครั้งนี้