ข่าวการศึกษา

นายอัมพร​ เพชร​โชติ​ ผู้อำนวยการโรงเรียน ครูวิชาการ พร้อมด้วยครูประจำชั้น ได้ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อติดตามผลการเรียนการแก้ 0 ร มส สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนไม่สมบุรณ์ ให้ผู้ปกครองทราบและเร่งดำเนินการช่วยเหลือ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเรียนซ้ำ ทั้งนี้ ทางโรงเรียนขอขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนที่ให้ความสำคัญในเรื่องการเรียน และได้ติดตาม การแก้ 0 ร มส ครั้งที่ 1 ของปีการศึกษา 2564