ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรม

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 นายชัยณรงค์ ช่างเรือ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการค่ายทักษะชีวิต ป้องกันยาเสพติด และโครงการส่งเสริมเยาวชนรุ่นใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ห่างไกลยาเสพติด ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม เพื่อให้นักเรียนโรงเรียนในสังกัดสพม.ยะลา มีภูมิคุ้มกันที่เข้มแข็งและห่างไกลจากยาเสพติดทุกประเภท ได้รับความร่วมมือจาก สถานีตำรวจภูธรยะรม องค์การบริหารส่วนตำบลยะรม และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลยะรม และทีมงานวิทยากรสันทนาการ คณะครูธารโตและเบตง โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการจำนวน 80 คน