ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ สังกัด สพม.ยะลา “ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน คลิปภาพยนตร์ ครอบครัวคุณธรรม”

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ขอแสดงความยินดีกับ

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

เรื่องบทเรียน

อำนวยการผลิต

นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน

ครูที่ปรึกษา

นายหะริศ มะมิง ครู

ทีมงาน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

นายอิมรอน บารู ตัดต่อ

นางสาวซอฮาบารียะห์ กาเซ็ง กำกับ

นางสาวมาริสา สนุง กำกับ

นางสาวอามานี เดเบาะ ถ่ายทำ

นางสาววนิดา โตะมอ ถ่ายทำ

นางสาวนิอารีนี รอเซะ ถ่ายทำ

นักแสดง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

นายจักรภัทร ทองอินทร์

นางสาวธนพร ฤทธิ์ช่วยรอด

นางสาวอารีนา อาแว

นางสาวณิชารีย์ รัตนบุรี

นางสาวณุรมีย์ ซียง

รับชมได้ที่ช่อง YouTube ของโรงเรียน :

ฝากติดตามช่องยูทูป📲 :