ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

โครงการปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่7 มีนาคม 2567 โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา2566 โดยมีนายอำพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้มอบวุฒิบัตรให้แก่นักเรียนชั้นมัธมศึกษาปีที่3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 จำนวน 82 คน วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการดังกล่าวเพื่อให้นักเรียนเห็นคุณค่าของการเรียน การศึกษาต่อ สร้างขวัญกำลังใจ ให้นักเรียนและเสริมสร้างความรักความผูกพันธ์ ระหว่างครู นักเรียน โรงเรียนและผู้ปกครอง เก็บไว้เป็นความผูกพัน ความทรงจำ ตลอดไป😊❤️💖💕

ยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกคนนะคะ💕

🎉Congratulations on your graduation and good luck in the future and support to you all na ka.🎉🎊👩🏻‍🎓👨‍🎓🎉🎊