ไม่มีหมวดหมู่

วันที่ 1 มีนาคม 2565 ?? โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ จัดโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2564 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมและพัฒนานักเรียนให้เกิดทักษะกระบวนการเรียนรู้และประสบการณ์นอกสถานที่จากแหล่งรู้เรียนต่าง ๆ ภายในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา