ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

วันที่ 21 – 23 กุมภาพันธ์ 2567 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคคลากรโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้จัดโครงการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์มีผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง 3 เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้รวม 215 คน

ซึ่งมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อให้ลูกเสือเนตรนารี ฝีกการใช้ชีวิตร่วมกันจากการเข้าค่ายลูกเสือ

2. เพื่อให้ลูกเสือเนตรนารี รู้จักความเสียสละ บำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ และช่วยเหลือสังคม

3. เพื่อให้ลูกเสือเนตรนารี แสวงหาความรู้ด้วยตนเอง มีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง และสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุขการดำเนินโครงการเป็นอันเสร็จสิ้นไปด้วยความเรียบร้อย