ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

งานแนะแนวการรับสมัครนักเรียนใหม่

เมื่อวันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 ด้วยงานแนะแนว กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้ออกแนะแนวการรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2567 จำนวน 21 โรงเรียนในเขตพื้นที่บริการตำบลยะรม และตำบลตาเนาะแมเราะ

ในการออกแนะแนวในครั้งนี้ได้รับการต้อนรับจากโรงเรียนในเขตพื้นที่บริการ อย่างอบอุ่นเป็นอย่างมาก และผลการตอบรับมีนักเรียนสนใจเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และมีนักเรียนสนใจเข้าร่วมโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนใต้ด้วย