ข่าวการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

วันที่ 27 มีนาคม 2567 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้มอบหมายให้ นางสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางสาวจันทรา เนตรพันธ์ ครูฝ่ายวิชาการเข้าร่วมการประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจการดำเนินการค้นหาความโดดเด่นของสถานศึกษา เพื่อรับเครื่องหมาย “คุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. (OBEC Special)”

เพื่อเสริมสร้างให้สถานศึกษาค้นพบศักยภาพและความโดดเด่นของตนเองในด้านความสำเร็จ การยอมรับ ความยั่งยืน และเพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติ เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ความโดดเด่นของสถานศึกษาให้สาธารณชนได้รับรู้

ณ ห้องประชุมอาคาร 16 โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา