ภาพกิจกรรม

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดโครงการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนและภายในโรงเรียน โดยคณะครูและนักเรียนร่วมกันจัดจัดกิจกรรมรณรงค์การสวมหมวกนิรภัยเพื่อป้องกันอุบัติเหตุและลดการสูญเสียจากอุบัติเหตุโดยเฉพาะจากการขับขี่รถจักรยานยนต์ของนักเรียนในการเดินทางไป-กลับโรงเรียนโดยการจัดขบวนขับขี่รถปลอดภัยสวมหมวกกันน็อค และการเดินรณรงค์ผ่านเส้นทางจากโรงเรียนสู่ชุมชนและพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) สนง.สาธารณสุขจังหวัดยะลา และสถานีตำรวจภูธรยะรม กลุ่มภาคีเครือข่ายของโรงเรียน จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้