ข่าวการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์

🩵
วันที่ 27 มีนาคม 2567 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้มอบหมายให้นางสาวศรัญญา คงศรีรองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวจันทรา เนตรพันธ์ เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนแผนการยกระดับผลการประเมินจากโปรแกรมประเมินสมรรถนะนักเรียนมาตรฐานสากล (PISA) ในระดับกลุ่มผู้บริหารสถานศึกษา และครูผู้รับผิดชอบงานวิชาการ
เพื่อร่วมกันวางแผนการขับเคลื่อนการยกระดับผลการประเมินจากโปรแกรมประเมินสมรรถนะนักเรียนมาตรฐานสากล (PISA) ของสถานศึกษา
ณ ห้องประชุมอาคาร 16 โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา