ข่าวประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยการอาชีพเบตงมอบเครื่องเสียงเบื้องต้นให้กับโรงเรียน​จันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์​

วิทยาลัยการอาชีพเบตง​ จัดโครงการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อสันติสุข​ ในพื้นที่ีจังหวัดชายแดนภาคใต้​ (จัดตั้งกลุ่มอาชีพให้กลุ่มเป้าหมายพิเศษ)​ “กิจกรรมช่างติดตั้งระบบเครื่องเสียงเบื้องต้น” และมอบเครื่องเสียงเบื้องต้นให้กับโรงเรียน​จันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์​ โดยมีนายไรฮ้าน​ กองสิน​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง​ และนายต่วนมะรูดี ต่วนดือราแม​ ครูชำนาญการ​ เป็นผู้มอบเครื่องเสียงดังกล่าว​ ทั้งนี้นายอัมพร​ เพชรโชติ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์​ ให้การต้อนรับ