ข่าวการศึกษา

โรงเรียนหยุดได้……แต่การเรียนรู้หยุดไม่ได้!!!!!

ทั้งนี้โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์จัดรูปแบบการเรียนรู้ออกเป็น 3 ออน คือ

1.Online

2.On hand

3.On demand

ภายใต้สโลแกน “โรงเรียนหยุดได้ แต่การเรียนรู้หยุดไม่ได้” ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้จัดการเรียนรู้ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 อย่างทั่วถึงทุกชั้นเรียน และทุกคน โดยจัดการเรียนการสอนทั้งหลักสูตรสามัญศึกษา และอิสลามศึกษาแบบเข้ม ในสถานการการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ (COVID-19) ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ