ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

โครงการสัมพันธ์ชุมชน

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567

โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้จัดโครงการสัมพันธ์ชุมชน โดยนายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้มอบหมายให้นางสาวศรัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้กล่าวรายงาน และได้มีนายกองค์การบริหารส่วนตำบลยะรมเป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียน ผู้ปกครองและชุมชน ทั้งนี้คณะครู นักเรียน ผู้ปกครองและชุมชนให้ความร่วมมือจนกระทั่งกิจกรรมลุล่วงไปด้วยดี