ข่าวประชาสัมพันธ์วารสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์พร้อมด้วยนายวัชรพล จันทร์หอม

ได้ปฏิบัติหน้าที่พนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครองและท้องถิ่นออกตรวจพื้นที่สุ่มเสี่ยง เฝ้าระวังเหตุ สร้างความปลอดภัยและเฝ้าระวังปัญหาตามประพฤตินักเรียนภายนอกสถานศึกษาในช่วงเทศกาลลอยกระทงประจำปี 2566