ข่าวประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนในโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้ ผ่านระบบออนไลน์ ทั้งนี้ เพื่อชี้แจงแนวทางในการดำเนินโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2564 และการปฏิบัติกรณีเปิดภาคเรียนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID – 19) ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564