ไม่มีหมวดหมู่

ทำบุญทอดกฐิน

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

นำโดย นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ และ นางสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ร่วมกับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์

เข้าร่วมทำบุญทอดกฐิน ถวายปัจจัย และผ้าไตรจีวร โดยการร่วมทำบุญในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ ในการส่งเสริมและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาทอดถวาย

ณ สำนักสงฆ์จันทรัตนาราม ตำบลยะรม อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ทั้งนี้เพื่อเป็นสานสัมพันธ์ไมตรีอันดีระหว่างโรงเรียน ชุมชนและสังคม