ภาพกิจกรรมวารสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566

ทางโรงเรียนจันทร์ประภัสสรอนุสรณ์ ดำเนินการจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน และกฏระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักเรียนให้ผู้ปกครองรับทราบ พร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้ปกครองในการช่วยสอดส่องดูแลบุตรหลานที่อยู่ในปกครองให้ประพฤติปฏิบัติไปแนวทางที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป