ไม่มีหมวดหมู่

วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566

นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ได้มอบหมายให้นางสาวศรัญญา คงศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ดูแลการดำเนินกิจกรรมซ้อมแผนเผชิญเหตุในสถานศึกษา เพื่อให้นักเรียนและบุคคลากรมีความรู้พร้อมที่จะรับมือต่อสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งทางโรงเรียนได้รับความร่วมมือจากองค์การบริหารส่วนตำบลยะรม และมูลนิธิกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้ความร่วมมือจนกิจกรรมดำเนินไปอย่างลุล่วง