ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่​ 9-10​ กุมภาพันธ์​ 2565โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์​ โดยกลุ่มงานบริหารงานทั่วไป​ จัดโครงการเสริมทักษะพื้นฐานด้านอาชีพ​ โดยมีวิทยากรจากวิทยาลัยการอาชีพเบตง​ 2​ ท่าน​ คือ​
1.​นายสอและ​ เจ๊ะแว​ วิทยากรหลักสูตรการทำขนม​
2.​นายกุศล​ สาอุ​ วิทยากรหลักสูตรระบบไฟฟ้่าเบื้องต้น​
ได้รับเกียรติจากนายอัมพร​ เพชรโชติ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์​ เป็นประธานในการเปิดโครงการในครั้งนี้