ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่​ 11​ กุมภาพันธ์​ 2565 ณ​ โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์​ เปิดตัวผู้สมัครเลือกตั้งประธานนักเรียน​ และคณะกรรมการสภานักเรียน​ ผู้สมัครหมายเลข​ 1​ น.ส.ซูไรดา​ ฮามิน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่​ 5​ ผู้สมัครหมายเลข​ 2​ นายจักรภัทร​ ทองอิน​ทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่​ 4​ กำหนดวันเลือกตั้งวันพฤหัสบดี​ ที่​ 17​ กุมภาพันธ์​ 2565​ เวลา​ 13.00​-15.00 น.​ นักเรียนทุกคนมาร่วมใช้สิทธิเลือกตั้งด้วยนะคะ