ภาพกิจกรรม

ขอต้อนรับ​ ว่าที่ร้อยตรีบุญทิพย์​ แก้วเนื้ออ่อน​ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา​ ในโอกาสมาเยี่ยมโรงเรียนอย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 28/9/2564 โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์​ โดยนายอัมพร​ เพชรโชติ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์​ คณะครู​ และบุคลากรให้การต้อนรับ​ ว่าที่ร้อยตรีบุญทิพย์​ แก้วเนื้ออ่อน​ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา​ ในโอกาสมาเยี่ยมโรงเรียนอย่างเป็นทางการ