ข่าวประชาสัมพันธ์

นิเทศและติดตามการจัดการรเรียนการสอน โดยสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา สถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงได้มานิเทศและติดตามการจัดการรเรียนการสอนของครูและนักเรียน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการจัดกาเรียนการสอนแนวใหม่ เพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ครูและนักเรียน โดยมีผู้อำนวยการนายอัมพร เพชรโชติ ร่วมให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง