ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรม

นักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) ณ โรงพยาบาลเบตง

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ครูที่ปรึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ได้พานักเรียนโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ โรงพยาบาลเบตง ตามความสมัครใจที่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง โดยมีนักเรียนลงชื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์จำนวน 217 คน คิดเป็นร้อยละ 83.14 ของนักเรียนทั้งหมด 261 คน ซึ่งทางโรงเรียนได้รับโควต้าวัคซีนนักเรียนที่ได้รับวัคซีนคือ นักเรียนชั้น ม.5 จำนวน 19 คน และ นักเรียนชั้น ม.6 จำนวน 5 คน รวม 24 คน คิดเป็นร้อยละ 9.19 ของนักเรียนทั้งหมด เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่และสร้างความมั่นใจต่อผู้ปกครองมากขึ้น