ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยะลา(สสส.) ดำเนินกิจกรรมส่งมอบความปลอดภัยให้กับนักเรียน โดยการมอบหมวกนิรภัยแก่นักเรียนที่ขี่รถจักรยานยนต์มาโรงเรียน ภายใต้โครงการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนบริเวณภายในและรอบรั้วจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ เพื่อลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้รถใช้ถนนในการเดินทางมาโรงเรียน #SafetyLife#SafetyZone#JPschool#Ilovemyhead