ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนเตรียมความต้อนรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ขอขอบคุณ ร.ต.อ.สิทธิพงศ์ เหมกุสุมา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลยะรม มอบหมายให้เจ้าหน้าที่พร้อมรถขุดหน้า-ตักหลังมาปรับพื้นที่และรถน้ำมาฉีดล้างทำความสะอาดบริเวณโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ในวันที่ 7-8 มิถุนายน 2565