ข่าวการศึกษา

จป.เข้าร่วมรับมอบทุนบ้านปู

วันจันทร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 นายอัมพร เพชรโชติ ผอ.รร.จันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ เข้าร่วมรับมอบทุน ผ่านระบบ Zoom Meeting จาก ห้องประชุม สพฐ. 1 อาคาร สพฐ. 4 ชั้น 2 กระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนายนิพนธ์ ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธาน และนายสราวุธ เดชมณีรัตน์ ผอ.สพก.จชต.กล่าวรายงานความเป็นมาในพิธีรับมอบทุนช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนสื่อการเรียนการสอน และได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน จากบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) โดยมี นายรัฐพล สุคันธี ผู้อำนวยการสาย – สื่อสารองค์กร บริษัท บ้านปู จํากัด (มหาชน) พร้อมคณะ เป็นผู้มอบให้กับโรงเรียน ทั้ง 16 โรงเรียน ในนามผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและผู้ปกครอง ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุก ท่าน มา ณ โอกาสนี้