ข่าวการศึกษา

โครงการนวัตกรรม ภายใต้หัวข้อ “โครงงานวิทย์ ไปได้ไกลกว่าที่คิด”

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ดำเนินโครงการส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม ภายใต้หัวข้อ “โครงงานวิทย์ ไปได้ไกลกว่าที่คิด” ผ่านระบบออนไลน์ มีวัตถุประสงค์เพื่อจุดประกายการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนที่สนใจ โดยได้รับเกียรติจากนายธนยศ จุลภักดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้คว้ารางวัลโครงงานทั้งระดับภาคและระดับประเทศ มาถ่ายทอดประสบการณ์การทำโครงงานวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียน