ข่าวประชาสัมพันธ์

ต้อนรับปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2565 นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมและคณะ ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ดิจิทัลชุมชนตำบลยะรม โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ โดยมีนายอิทธิกร เหล็มหมัน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์, นางศิริรัตน์ ตัณฑ์ศิริ  สถิติจังหวัดยะลา, นางสาวฉลวย สัญนิชาติ สถิติจังหวัดนราธิวาส, นางสาวรัตนา จรูญศักดิ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการกองขับเคลื่อนดิจิทัลเพื่อสังคม สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ, นายกฤติธี  ไชยเอียด ผู้อำนวยการสถานีอุตุนิยมวิทยายะลา, นายโสภณ ศรีวิโรจน์ ผู้จัดการสำนักงานบริการลูกค้าเบตง บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน), นายกูสามัน แซแร หัวหน้าไปรษณีย์จังหวัดยะลา พร้อมด้วยผู้แทนหน่วยงานของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในพื้นที่จังหวัดยะลา ให้การต้อนรับ ในการนี้มีตัวแทนนักเรียนจำนวน 19 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมของศูนย์ดิจิทัลชุมชนตำบลยะรมที่ได้จัดขึ้นในครั้งนี้