ข่าวประชาสัมพันธ์

ต้อนนรับผอ.สพม.นธ. และคณะเข้าตรวจเยี่ยมโครงการประชารัฐ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2565 นายาอัมพร  เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ต้อนรับ นายสุธี  บุญญะถิติ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานราธิวาส เข้าตรวจเยี่ยมการก่อสร้างอาคารหอพักใหม่ ในโครงการประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 พร้อมให้กำลังใจและคำแนะนำแก่ผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์