ข่าวประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

ศึกษาธิการลงพื้นที่ติดตามและตรวจเยี่ยมโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น. ทางศึกษาธิการ ได้ลงพื้นที่ติดตามและตรวจเยี่ยมโรงเรียน ในการเปิดการเรียนการสอน แบบ On-Site ในแต่ละระดับชั้น​ ต่อด้วยในช่วงบ่าย เวลา 13.30 น. ได้จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อปรึกษาข้อราชการโดยมีนายธีระศักดิ์ อัครภูรี ทำหน้าที่ประธานในที่ประชุมและดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระต่างๆ