ข่าวประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

ผอ.รร. รับโล่รางวัลดีเด่นแห่งชาติทางวิชาชีพการบริหารการศึกษา

คณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง ขอแสดงความยินดีกับ นายอัมพร  เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ เข้าเฝ้าฯ รับโล่รางวัลดีเด่นแห่งชาติทางวิชาชีพการบริหารการศึกษา ประเภทผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565 ณ ศาลาดุศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา