ภาพกิจกรรมไม่มีหมวดหมู่

จันทร์ประภัสสร์ เกมส์ ปีการศึกษา 2565

โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 ได้รับเกียรติจาก ร.ต.อ.สิทธิพงศ์  เหมกุสุมา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลยะรม เป็นประธานเปิดการแข่งขัน โดยมีนายอัมพร  เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมการแข่งขันสีภายในโรงเรียน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2565 ในครั้งนี้