ภาพกิจกรรมไม่มีหมวดหมู่

จป. เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงบนเวที ในงานประเพณีของดีเมืองเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2565

วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2565 โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงบนเวที ในงานประเพณีของดีเมืองเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2565 วันที่ 24 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 โดยมีชุดการแสดงจากนักเรียน 2 ชุดชุดที่ 1 ชื่อชุดการแสดง “ดีเกปุตตรี รำตารีกีปัส” ซึ่งเป็นชุดการแสดงวัฒนธรรมมลายูท้องถิ่น และ ชุดการแสดงที่ 2 ชื่อชุดการแสดง “Cover Dance From Janprapat Universe” ซึ่งเป็นชุดการแสดงที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและเข้ากับสมัยในปัจจุบัน โดยนายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การสนับสนุนกิจกรรมการแสดงครั้งนี้