ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 31 ตุลาคม 2565 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคคลากร ร่วมกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนกับชุมชนและร่วมบริจาคเงินสมทบทุน เพื่อจัดซื้อที่ดินเพื่อสร้างศูนย์การศึกษาอิสลามศึกษา(ตาดีกา) ณ มัสยิดนูรุลอีมาน บ้านลูโบะบือเดย์ ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา