สพฐ.ประชุมทางไกล

วันที่ 29 ธันวาคม 2564 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ให้การต้อนรับ นายวัลลพ สงวนนาม รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนโครงการโรงเรียนประชารัฐ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ผ่านทางระบบการประชุมทางไกล ZOOM Meeting ณ โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ โดยมี นายณรงค์ ดูดิง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะทำงาน นายสราวุธ เดชมณีรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ ว่าที่ ร้อยตรีบุญทิพย์ แก้วเนื้ออ่อน รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา และผู้ที่ได้รับมอบหมาย ในกลุ่มจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา นราธิวาส ปัตตานี สงขลา) และผู้อำนวยการโรงเรียนในโครงการโรงเรียนประชารัฐ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้ง 64 โรงเรียน เข้าร่วมการประชุม เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการโรงเรียนประชารัฐ จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมทั้งรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะเพื่อนำมาปรับใช้ในการพัฒนาโรงเรียนต่อไป ทั้งนี้ภายหลังการประชุม รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและคณะได้ตรวจเยี่ยมโครงการโรงเรียนประชารัฐ โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์และได้ให้กำลังใจในการปฏิบัติงานแก่ข้าราชการครูและบุคลากรของโรงเรียน