ภาพกิจกรรม

กิจกรรมไหว้ครู ปีการศึกษา 2565

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีไหว้ครู มีตัวแทนนักเรียนนำพานขึ้นไหว้แสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณครูเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ปลูกฝังให้นักเรียนมีความกตัญญูกตเวที และโรงเรียนได้จัดให้มีบรรยายธรรมโครงการวิถีไทย เรื่อง “บทบาทเยาวชนต่อการเรียนรู้ในชีวิตประจำวันในสังคมพหุวัฒธรรม เพื่อให้เกิดความสันติสุข” ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้กิจกรรมวันไหว้ครูในปีนี้