ข่าวประชาสัมพันธ์

ต้อนรับ นายณรงค์ ดูดิง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการและคณะ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์

วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2565 นายณรงค์ ดูดิง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (คุณหญิงกัลยา โสภณพณิช) พร้อมคณะได้มาตรวจเยี่ยม โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ พร้อมให้กำลังใจกับนักเรียน คณะครูบุคคลากรในการจัดการเรียนการสอน โดยมีนายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูให้การต้อนรับ