ภาพกิจกรรมไม่มีหมวดหมู่

กิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษาที่ 1/2565

วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 นายอัมพร เพชรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับและพบปะผู้ปกครองนักเรียน ชี้แจงนโยบายและทิศทางในการจัดการศึกษา ในการนี้มีคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวมีการชี้แจงถึงประเด็นต่าง ๆ ที่นักเรียนต้องทำความเข้าใจ เพื่อจะได้นำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้องเมื่ออยู่ในสถานศึกษาแห่งนี้ และขอบคุณ พ.ต.ท.ต่อพันธุ์ ปุสันเทียะ สารวัตรใหญ่ สภ.ยะรม ได้จัดส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ให้เดินทางไปกลับด้วยความปลอดภัย